Hoạt động chào mừng ngày 22/12 của Liên đội trường Trẻ em khuyết tật Quảng Trị!

Thứ năm - 14/12/2017 16:24
Tập thể CB, GV, NV và học sinh trường Trẻ em khuyết tật Quảng Trị dâng hương tưởng niệm các AHLS tại NTLS Quốc gia Đường 9
Hoạt động chào mừng ngày 22/12 của Liên đội trường Trẻ em khuyết tật Quảng Trị!

 

             Ngày 22/12 không chỉ là ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam mà đã trở thành Ngày hội Quốc phòng toàn dân.  Toàn thể  cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh của trường Trẻ em khuyết tật Quảng Trị  phát động phong trào thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng .

Phòng trào thi đua lập thành tích chào mừng Ngày 2/12 tại trường Trẻ em khuyết tật Quảng Trị với các nội dung trọng tâm gồm:

                1. Phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” để giành nhiều kết quả cao trong học kỳ I năm học 2017-2018, góp phần nâng cao chất lượngtạo tiền để và vượt các chỉ tiêu đã đề ra trong năm học.

               2. Ngày 22-12 Đội TNTP Hồ Chí Minh tổ chức dâng hương tưởng niệm các Liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Đường 9;  hoạt động dâng hương tưởng niệm các Liệt sỹ là dịp ôn lại quá khú hào hùng của cha anh, nhắc nhở các em học sinh mãi ghi nhớ công ơn của các anh hùng, liệt sỹ đã ngã xuống vì độc lập, tự do, thống nhất của Tổ quốc.

                3. Tổ chức tuyên truyền về Lịch sử và ý nghĩa Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam vào các giờ sinh hoạt 15 đầu buổi, giờ chào cờ Gồm những câu hỏi tìm hiều về Quân đội Nhân dân Việt Nam, về các anh bộ đội Cụ Hồ.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây